Category Archives: Cách Dùng

Những Người Nào Sau Đây Không Nên Uống Sữa Nghệ? | Golden Milk

Cho em hỏi, những người nào không nên uống sữa nghệ? Blog Golden Milk trả lời câu hỏi giúp em nhé. Đây là câu hỏi mà Golden Milk nhận được từ bạn Khanh, một người đã và đang theo dõi blog trong thời gian gần đây. Sữa nghệ là thức uống có nguồn gốc từ …..

Uống Sữa Nghệ Có Tăng Cân Không? 2 Cách Uống Sữa Nghệ Tăng Cân Vù Vù

uống sữa nghệ có tăng cân không và cách uống sữa nghệ tăng cân vù vù

Uống sữa nghệ có tăng cân không? Vâng thưa các bạn, trong vô vàn công dụng mà sữa nghệ mang lại cho sức khỏe của chúng ta, thì “tăng cân” chính là một trong số đó. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng biết điều này, cũng như biết cách uống sao để …..

Uống Sữa Nghệ Vào Lúc Nào Là Tốt Và Hiệu Quả Nhất?

Sữa nghệ là thức uống rất bổ dưỡng vô cùng tốt cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, uống sữa nghệ lúc nào tốt nhất trong ngày thì không phải ai cũng biết!!! Sữa nghệ là gì? Uống có tốt không? Sữa nghệ là thức uống không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày của …..

Uống Sữa Nghệ Có Nóng Không? [Chuyên Gia Giải Đáp Thắc Mắc]

uống sữa nghệ có nóng không

“Uống sữa nghệ có nóng không” hiện đang là chủ đề được rất nhiều người tranh cãi. Vậy thực hư chuyện này là thế nào? Cùng Golden Milk phân tích và tìm hiểu trong bài viết này nhé. Sữa nghệ là gì? Sữa nghệ (tên tiếng anh là turmeric milk) là một loại đồ uống …..

3 Cách Pha Sữa Nghệ Uống Giảm Cân Đẹp Da Chuẩn Không Cần Chỉnh

Bí kíp pha sữa nghệ giảm cân đẹp da

Chắc hẳn việc sở hữu một làn da trắng hồng mịn màng, cùng với vòng eo con kiến là mong ước của 99% chị em phụ nữ! Không phải ai cũng có thể dành 1-2 tiếng mỗi ngày cho các bài tập giảm cân, cũng như hi sinh sở thích của mình cho những thực …..